[Hướng dẫn] Chơi Đại Minh Chủ trên dòng NOKIA X, XL, X+

Đại Minh Chủ được biết là một game mobile siêu hấp dẫn trên mobile trên iOS, Android và WindownPhone. Đối với dòng NOKIA X, XL, X+, đại hiệp cũng có thể trải nghiệm tuyệt vời cùng trò chơi này. Để chơi Đại Minh Chủ trên các thiết bị này đại hiệp sử dụng một trong những cách dưới đây:

I- CÀI TRỰC TIẾP BẰNG FILE APK:

Cách này có lẽ không còn xa lạ với người dùng Android, đó là tải file cài của phần mềm về và cho chạy. Các file phần mềm cho Android nói chung hay Nokia NOKIA X, XL, X+ nói riêng có dạng APK. Trước hết, bạn cần cho phép thiết bị có thể cài đặt các ứng dụng từ nguồn bên ngoài bằng cách vào Cài đặt > Bảo mật > Check vào mục “Không rõ nguồn gốc”.

Tải game tại đây https://sohacorp.vn/download/daiminhchu Bạn có thể tải về và cài đặt ngay trên thiết bị hoặc download về máy tính, copy vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy, sử dụng các phần mềm File Manager để truy cập đến ứng dụng và cài đặt.

Chờ quá trình cài đặt kết thúc, nhấn nút Open để chạy game.

Nếu bạn không thể chạy được do chưa đăng nhập trên Google Play, khi đó chúng ta cần làm theo cách dưới đây.

II- ROOT MÁY VÀ CÀI TỪ CHPLAY:

- Cách root máy các bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.techz.vn/huong-dan-root-nokia-x-de-co-mot-chiec-android-dung-nghia-lq3-ylt37045.html

- Sau khi root, NOKIA X, XL, X+ sẽ có có kho ứng dụng CHPlay, bạn tiến hành đăng nhập và đồng bộ tài khoản Gmail.

- Tiến hành tìm từ khóa "đại minh chủ" hoặc "dai minh chu" trên CHPlay và cài đặt game

Chờ quá trình cài đặt kết thúc, nhấn nút Open để chạy game.

Các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn thêm tại đây: http://www.techz.vn/huong-dan-cai-ung-dung-cho-nokia-x-lq3-ylt37061.html

Game Đại Minh Chủ