[ FAQ] Những câu hỏi thường gặp về kỹ thuật

Trên con đường hành tẩu giang hồ, chắc hẳn các Anh hùng sẽ gặp không ít trở ngại. Chúng tôi đã soạn thảo một vài Câu hỏi thường gặp dưới đây để phần nào giải đáp thắc mắc của chư vị Anh hùng trên mỗi bước đường hành tẩu giang hồ. 
Với những câu hỏi chưa có lời giải đáp ở trong danh mục Các câu hỏi thường gặp dưới đây, xin vui lòng để lại câu hỏi và chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp và cập nhật trong thời gian sớm nhất thông qua kênh liên lạc Diễn đàn Đại Minh Chủ.
Xin chân thành cảm ơn và chúc chư vị chơi game vui vẻ!


Câu hỏi thường gặp 
(Q: câu hỏi; A: trả lời)


Q:Đại Minh chủ là game dành cho smartphone, tôi có phải mua bản quyền của game không ?
A: Không, Đại Minh chủ là game hoàn toàn miễn phí, bạn không phải lo về vấn đề bản quyền khi cài đặt

Q:Game có chạy cả trên web như các webgame khác được không ?

A: Với phiên bản hiện tại, Đại Minh chủ chỉ có thể cài đặt trên các máy iPhone/iPod/iPad của Apple. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ phát hành phiên bản chạy được trên cả các dòng máy chạy hệ điều hành Android.

Q: Tôi đang dùng iPhone 3Gs thì có thể chơi được Đại Minh Chủ không?
A: Đại Minh Chủ có thể chơi trên mọi dòng máy của Apple với điều kiện hệ điều hành (firmware) của máy phải từ phiên bản 5.0 trở lên

Q: Tại sao tôi đang dùng iPhone 4 nhưng khi cài Đại Minh Chủ, quá trình cài đặt bình thường nhưng không thấy xuất hiện biểu tượng game trên màn hình?
A: Trường hợp này có 2 nguyên nhân và bạn phải đọc kỹ thông báo (nếu có) khi kết thúc quá trình cài đặt.
- Có do máy không đủ dung lượng trống (tối thiểu 200MB) nên cài đặt không thành công
- Bạn cài nhầm phiên bản, Đại Minh Chủ có 1 phiên bản dành cho các máy đã được Jailbreak và 1 bản dành cho máy chưa Jailbreak (cài qua Apple Store)

Q: Làm sao tôi có thể phân biệt được iPhone đã được Jailbreak rồi hay chưa?
A: Để phân biệt được iPhone/iPod/iPad đã được Jailbreak rồi hay chưa, đơn giản nhất bạn kiểm tra xem trên máy có biểu tượng Cydia hay chưa. Nếu có, tức là máy của bạn đã được Jailbroken và ngược lại. 
Tuy nhiên, một số máy người cài đặt thao tác giấu biểu tượng Cydia đi nên bạn không thể nhìn thấy, để kiểm tra, kéo màn hình về cửa sổ tìm kiếm và gõ từ khóa “Cydia”, nếu hiển thị tức là đã Jailbroken, còn không có thì 100% iDevice của bạn chưa được Jailbreak.

Q: Làm sao tôi có thể biết bản Firmware iPhone của tôi là bao nhiêu?

A: Cách đơn giản nhất, bạn click vào biểu tượng Cài đặt (hoặc Settings)\Cài đặt chung (hoặc General)\Giới thiệu(hoặc About) sau đó kéo đến phần Version (hoặc Phiên bản) và xem số hiệu phiên bản hiện tại của bạn. Nếu lớn hơn 5.0thì bạn hoàn toàn có thể cài đặt và chơi game bình thường.

Q:Tôi phải cài đặt game như thế nào ?

A: Để cài đặt game, bạn phải download đúng bộ cài cho thiết bị iPhone/iPod/iPad của bạn (1 phiên bản dành cho máy đã được Jailbreak và 1 phiên bản dành cho máy chưa Jailbreak) và chương trình quản lý cài đặt (iFunbox cho máy đã Jailbreak và iTune cho máy chưa Jailbreak)

Game Đại Minh Chủ