Đại Minh Chủ Tiền Truyện

Tại sao cả hai phe Chính – Tà cùng nhau truy sát Thiên Ma Lão Tổ? Võ lâm rồi sẽ ra sao?

 

Các môn phái sau khi tổn thương thảm trọng đều tập trung hồi phục sinh khí, võ lâm bỗng chốc trở lại bình yên. Vị thiếu hiệp bí ẩn ngày đó tuy được truyền lại Thái Thượng Thiên Ma Công và Tàn Dương Kiếm nhưng không hề tu luyện, dường như biến mất khỏi giang hồ. Tưởng chừng mọi việc đã kết thúc nhưng không ngờ 50 năm sau, trên giang hồ bỗng xuất hiện tin đồn về Tàn Dương Kiếm.

Trở lại thời điểm trước đó, vị thiếu hiệp bí ẩn kia vì chán cảnh tranh đấu đã thành lập một môn phái nhỏ, thu nhận những đứa trẻ nghèo khó, xuất xuất thân bần hàn làm đệ tử. Cuộc sống an nhàn, vô tranh vô đấu khiến chính thiếp hiệp ấy - nay đã trở thành một vị chưởng môn “thất thập cổ lai hi” cũng gần như quên mất sự tồn tại của Thái Thượng Thiên Ma Công và Tàn Dương Kiếm. Vào ngày truyền ngôi cho đệ tử, bất ngờ ma giáo tập kích, toàn phái tưởng chừng bị diệt, may mắn vị tân chưởng môn dẫn theo ba đệ tử phá vòng vây trốn thoát.

 

Xem bản HD Tại Đây

Yêu nhân ma giáo lục soát khắp sơn môn nhưng không tìm được manh mối về Tàn Dương Kiếm hay Thái Thượng Thiên Ma Công. Liệu chúng có bỏ qua cho vị tân chưởng môn? Võ lâm rồi sẽ ra sao? Hãy trở thành vị tân chưởng môn trốn thoát và viết tiếp câu truyện kiếm hiệp ly kỳ hấp dẫn này với Đại Minh Chủ - tuyệt phẩm game kiếm hiệp thẻ tướng trên smartphone.

Tải bản iOS Tại Đây.

Tải bản Android Tại Đây.

 

Fanpage:  >> https://www.facebook.com/daiminhchu 

Diễn đàn: >> http://forum.soha.vn/forums/1236-Su-kien-dien-dan.html

Sứ Giả Minh Chủ

Game Đại Minh Chủ